• ปรารถนาปรับแก้ Xbox 360 ของคุณหรือเปล่า รับคู่มือ

  มีเกมเมอร์หลายพันคน ต่างมองหาแนวทางแก้ไข Xbox 360 อย่างสม่ำเสมอ สำหรับเพื่อการทำแบบนี้ คุณควรจะมีข้อแนะนำที่จะบอกคุณทีละลำดับขั้นตอนถึงทางแก้ไข Xbox 360 ของคุณ

  คุณอาจจะมีความรู้สึกว่า “ฉันไม่มีไกด์” ดีเยี่ยมไม่มีไกด์! อย่างไรก็ดี ข้อเสนอบางข้ออาจมีผลดีมากมาย แม้คุณทราบดีว่าจะต้องมองไหน อินเทอร์เน็ตเป็นแหล่งข้อมูลที่ดีสำหรับการแก้ไข Xbox 360 ของคุณ

  คุณจะเจอข้อแนะนำของแบบฟอร์มนี้ทางอินเทอร์เน็ต นิดหน่อยจะฟรีแล้วก็นิดหน่อยจะใช้เงินปริมาณบางส่วน ไม่มีค่าใช้จ่ายอีกต่อไป คู่มือฟรีไม่ค่อยดีนัก แน่ๆว่ามันมีข้อมูล แม้กระนั้นถ้าหากคุณปรารถนามากยิ่งกว่านี้ คุณต้องชำระเงิน

  แหล่งที่ยอดเยี่ยมในการรับคำเสนอแนะฟรีเป็นการบอกต่อ นี่เป็นทางออกที่เยี่ยมที่สุดของคุณ สหายนักเล่นเกมบางทีอาจเคยบอกคุณเกี่ยวกับหัวข้อนี้ หรือคุณสามารถค้นหาข้อแนะนำบนอินเทอร์เน็ต

  วิธีการแบบนี้ไม่ต้องการที่จะอยากวิชาความรู้ด้านเทคนิคอะไรก็ตามแม้คุณทราบแนวทางเปิด/ปิดคอมพิวเตอร์ รวมทั้งเล่นเกม หมายความว่าคุณมีคุณลักษณะเกินกว่าที่จะซ่อมแซม Xbox 360 ได้ด้วยตัวเอง

  นี่เป็นการปรับแก้อย่างยั่งยืนสำหรับวงแหวนที่ความตายสีแดง แล้วก็มีหลายแนวทางสำหรับเพื่อการทำแบบนี้ คุณสามารถใช้เลเซอร์พิเศษหรือใช้วิดีโอพิเศษรวมทั้งคู่มือเสียง

  ซ่อมแซมเลเซอร์

  วิธีแบบนี้จะต้องใช้ความสามารถทางด้านเทคนิค เนื่องมาจากคุณควรมีเครื่องใช้ไม้สอยบางสิ่ง อย่างเช่น เลเซอร์ นี่เป็นสิ่งที่คุณอยาก: – เลเซอร์ – ไปที่ส่วน 4 เพื่อมองข้อมูลเพิ่มเติมนอกเหนือจากนี้เกี่ยวกับการซ่อมแซมด้วยเลเซอร์

  หมายเหตุ: ถ้าคุณใช้เลเซอร์ คุณต้องมีวัสดุอุปกรณ์เลเซอร์บางสิ่ง ได้แก่ Laser Capturealyzer

  4. วัสดุพิเศษที่ต้องสำหรับ Laser Fixing:

  นี่เป็นรายการเครื่องไม้เครื่องมือที่คุณจำเป็นต้องใช้เพื่อการปรับแก้ด้วยเลเซอร์:

  1. ไขควงปากแบนแบบนุ่ม

  2. ไขควงปากแฉกขนาดเล็ก

  3. ไขควงปากแบนขนาดเล็ก

  4. ไขควงปากแฉกขนาดเล็ก

  5. เครื่องซักผ้าไนลอนสองอัน

  6. ใส่รูในอุปกรณ์การเรียนดีวีดีของคุณ แล้วใส่ Xbox 360 ของคุณ

  7. กดปุ่มเปิดปิดบน Xbox ของคุณกระทั่งคุณจะได้ยินเสียงสองนาฬิกาครั้ง รวมทั้งไฟ แอลอีดี จะกะพริบ

  8. ใส่ถาดดีวีดีกลับเข้าไปแล้วทดลองใส่ Xbox 360 ของคุณ

  ถ้า Xbox 360 ของคุณดำเนินการได้ดิบได้ดี มีความหมายว่าคุณกำลังเล่นด้วย Laser อย่างไม่ต้องสงสัย หากไม่คุณจำต้องดูตัวเลือกในการซ่อมแซม

  การบูรณะ Xbox 360 – การส่งระบบของคุณไปยัง Microsoft

  นี่เป็นตัวเลือกสำหรับคนที่การรับรองยังไม่หมดอายุ แต่ ขอเตือนว่าจะใช้เวลาอย่างต่ำ 6 อาทิตย์ก่อนที่จะคุณจะได้รับระบบคืนกลับมา ยิ่งไปกว่านี้ แม้การรับรองของคุณหมดอายุ อาจมีค่าครองชีพ $140

  Xbox 360 Repairs- ปรับปรุงแก้ไขซ่อนแซมตนเอง

  แม้ว่าจะมีคู่มือซ่อมแซม Xbox 360 เยอะแยะบนอินเทอร์เน็ต การซื้อคู่มือบางทีอาจเป็นช่องทางที่เสี่ยง ข้อแนะนำพวกนี้เป็นจำนวนมากไม่ดี รวมทั้งจะก่อให้เกิดความเสื่อมโทรมต่อ Xbox 360 ของคุณแค่นั้น แต่ มีช่างซ่อมผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยที่โด่งดังดี และก็สามารถซ่อม Xbox 360 ของคุณได้

  ทดลองสำรวจจาก YouTube ค้นหาแล้วก็เพลิดเพลินเจริญใจ เป็นที่ที่ดีสำหรับเพื่อการค้นหาแนวทางแก้ไขปัญหาที่คุณมี แล้วก็การบูรณะอะไรบางอย่างทำเป็นง่ายสุดๆ ฉันมีความคิดว่าคุณควรที่จะใช้มัน ด้วยเหตุว่าข้อมูลที่ยอดเยี่ยมทั้งสิ้นนั้นฟรี!


 • พวกเราทุกคนรักวิดีโอเกมคอนโซลรวมทั้งเล่นเกมกับพวกเขา

  ด้วยเกมใหม่ทั้งผองที่ออกมา พวกเราทุกคนต่างซื้อมันอย่างสม่ำเสมอ เกมพวกนี้แพงแพงมากมายและก็ด้วยราคาที่สูงมากมายก็เลยไม่อาจจะตอบแทนได้ การสำรองข้อมูลเกม xbox 360 เป็นสิ่งที่คุณจำต้องทราบ

  ฉันรู้ดีว่าคนส่วนมากในทุกวันนี้ทำสำเนาเกมทั้งปวงของพวกเขาและก็เก็บเอาไว้ภายในที่ปลอดภัย หากว่าโน่นบางทีอาจเป็นความคิดที่ดี แต่ว่าก็มีวิธีที่ยอดเยี่ยมกว่าที่จะทำ เพราะอะไรไม่ใช้ตัวช่วยสร้างการก๊อปปี้เกม นี่เป็นโปรแกรมคอมพิวเตอร์ที่ทำสำเนาเกม xbox 360 ของคุณ สำเนากลุ่มนี้สามารถเขียนลงบนดิสก์สำรองแล้วก็ใช้เมื่อเกมเริ่มแรกของคุณเสียหาย นี่เป็นแนวทางที่เยี่ยมที่สุดรวมทั้งไม่มีอันตรายที่สุดสำหรับเพื่อการทำสำเนาเกมของคุณ และไม่ทำให้การรับรองเกม xbox 360 ของคุณเป็นโมฆะแม้กระทั้งนิดหนึ่ง

  ด้วยโปรแกรมคอมพิวเตอร์ก๊อปปี้เกมนี้ คุณไม่ต้องวิตกกังวลกับการโอเวอร์โหลด Xbox 360 ของคุณด้วยโปรแกรมคอมพิวเตอร์ก๊อปปี้ธรรมดา เป็นโปรแกรมคอมพิวเตอร์ที่ทำลายการปกป้องคุ้มครองลิขสิทธิ์เพื่อสามารถทำสำเนาเกม xbox 360 ของคุณได้ โปรแกรมคอมพิวเตอร์จะบอกกระบวนการทำสำเนาเกม xbox 360 ของคุณ แล้วก็มากับข้อเสนอทีละลำดับตอนเพื่อคุณสามารถก๊อปปี้เกมของคุณได้ วิซาร์ดการก๊อปปี้เกมนี้มากับข้อตกลงคืนเงินเพื่อคุณแน่ใจว่าคุณสามารถใช้โปรแกรมคอมพิวเตอร์นี้ได้

  อีกคุณลักษณะหนึ่งเป็นวิดีโอ “ขั้นตอนการ” ที่แสดงให้ท่านมองเห็นอย่างแจ่มแจ้งถึงกรรมวิธีดำเนินงาน สิ่งนี้จะช่วยคุณทุ่นเวลาได้มาก ข้อเสนอ “ขั้นตอนการ” มีความจำเป็นมากมายเมื่อจะต้องก๊อปปี้เกม Xbox 360 ของคุณ คุณไม่อยากที่จะใช้เวลาหลายชั่วโมงสำหรับการแก้ไขคอมพิวเตอร์ของคุณและไม่ให้เกมออกมา คุณจำเป็นที่จะต้องให้เกมของคุณออกมาแล้วก็สามารถเล่นได้ในทันทีทันใด ถ้าหากคุณยังไม่เคยทำสำเนาเกมมาก่อน แต่ว่ารู้จักผู้ใดกันแน่ที่คุณอยากให้มั่นใจว่าโปรแกรมคอมพิวเตอร์นี้ใช้งานได้สำหรับพวกเขาในครั้งถัดมาที่พวกเขาเล่นเกมใหม่

  ด้วยวิซาร์ดการก็อปปี้เกมนี้ การก๊อปปี้เกม xbox 360 ของคุณเป็นเรื่องที่ไม่ได้ยากเย็น เป็นโปรแกรมคอมพิวเตอร์ซึ่งสามารถทำสิ่งที่คุณอยากได้